ภูเก็ตจัดงาน International Boat Show ท่ามกลางโควิด

new

แม้ว่าสถานการณ์โควิด จะยังคงเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย แต่ การจัดงานบางอย่างยังคงต้องดำเนินต่อไป ซึ่งล่าสุดผู้จัดงาน ได้ใช้ประโยชน์จาก Phuket Sandbox ในการจัด International Boat Show ซึ่ง เป็นการจัดเพื่อเอาใจกลุ่มนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

ไม่ต้องตกใจ ไม่ได้จัดช่วงนี้

สำหรับการจัดงานที่ภูเก็ตนั้น หากยังคงมีสถานการณ์โควิดแบบในปัจจุบัน คงไม่สามารถจัดงานได้อย่างแน่นอน ซึ่งต้องให้การแพร่กระจายของเชื้อโรคลดลงไปเสียก่อน แต่สำหรับงาน Thailand International Boat Show จะมีการจัด ระหว่างวันที่ 6-9 มกราคม 2565 ในปีถัดไปนั่นเอง

โดยมีความคาดหวังที่จะแสดงให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ สำหรับกลุ่มที่มีฐานะ  โดยจะมีเรือยอร์ชสัญชาติต่างๆ เข้าประกวด รวมถึงกระตุ้นการท่องเที่ยวในไทย และการใช้เรือยอร์ช รวมถึงการซื้อชายด้วย

จัดที่ Royal Phuket Marina

การจัดงานในครั้งนี้ จะเกิดขึ้นที่ รอยัลภูเก็ต มารีน่า ที่ได้มาตรฐาน SHA Plus+ ซึ่งคาดว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดี โดยการดำเนินงานโดยบริษัท JAND Events ผู้ซึ่งเป็น organizer จัดงานกับแบรนด์หรูมาแล้ว โดยทุกคนสามารถติดตาม ข่าวสาร ได้จาก https://www.thailandinternationalboatshow.com/ โดยตรง

จะปลอดโควิดหรือไม่ ในปีหน้า?

จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ยังไม่มีใครสามารถตอบได้เต็มที่ว่า เมืองไทยจะปลอดโควิดหรือไม่? หรือ ภูเก็ต จะปลอดภัยในการจัดงานปีหน้าหรือเปล่า?

ทางที่ดีที่สุด ในตอนนี้คือ เว้นระยะห่าง อยู่บ้าน ตรวจโควิดถึงบ้าน ฉีดวัคซีน กันให้ครบ และ ต้องรอดูสถานการณ์ของการนำเข้าวัคซีนจากทางภาครัฐ และ เอกชนด้วย

ทั้งนี้การ รับงานพัทยา หรือ งานตามจังหวัดอื่นๆ ที่ยังไม่จำเป็นอาจต้องเลื่อนออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *